VẬN HÀNH XỬ LÝ NƯỚC BỂ BƠI LONG BIÊN SIÊU ĐẸPVẬN HÀNH XỬ LÝ NƯỚC BỂ BƠI LONG BIÊN
Xử lý sự cố khi thực hiện quy trình xử lý nước bể bơi
Bể bơi khi gặp sự cố là điều không mong muốn, vậy nên cần xử lý kiên trì và đúng cách vì viêc xử lý mất thời gian cho nên việc đề phòng sự cố là điều phải làm. Độ PH trong nước rất quan trọng đối với bể vì nó giống như sức đề kháng của con người. Nước bể bơi khi gặp sự cố là do lượng rong rêu, tảo, cặn bã, tạp chất, nước ngầm hay hóa chất gây nên.
+ Các hiện tượng thường gặp:
– Nước mờ có màu đục nước gạo: Kiểm tra CLO và PH xem có tốt hay không, nếu CLO hay PH cao là do sự khuếch tán chưa đều hay hàm lượng cao trong nước bể. Xử lý bằng cách vận hành hệ thống lọc công suất cao.
– Nước màu xanh rêu, xanh lá mạ: Kiểm tra CLO và PH xem có tốt không, nếu thấp là do sự suất hiện nhiều của rong rêu và cặn bã nhiều trong nước. Xử lý bằng cách nâng CLO trong nước lên mức cao nhất, có thể sử dụng thêm ATRINE để tăng hiệu quả vận hành hệ thống lọc công suất cao.
– Nước màu đen, bạc, mờ: Kiểm tra CLO và PH thấp thì nâng lên mức chuẩn và chạy lọc nếu thấy ổn định và lại bị sau đó thì phải xem lại hệ thống lọc, hầm cân bằng… Cụ thể là bình lọc cát, vì lượng cát và sỏi bị hao hụt do xúc rửa nên hiệu quả lọc không cao, lúc này nên thay cát sỏi.
– Nước có màu nước trà hoặc đỏ gạch nhạt: CLO và pH ổn định, kết quả đo bình thường và sự cố này hay lặp lại thường xuyên thì phải kiểm tra nguồn nước, nước có độ cứng cao khi sử dụng CLO sẽ gây nên màu sắc này. Nguồn nước châm thêm vào hồ phải ổn định pH và kiểm tra độ phèn. Độ cứng trong nước máy cũng là lý do lớn gây nên sự cố, hiện tượng này xử lý bằng METAL AWAY, sau đó cho chạy lọc hết công suất.
Trên đây là toàn bộ quy trình xử lý nước bể bơi đạt chuẩn và các cách làm sạch nước bể bơi từ các chuyên gia bể bơi hàng đầu.

Công Ty TNHH Xây Dựng Công Nghệ Hùng Vương – chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì bể bơi và cung cấp thiết bị, phụ kiên bể bơi chính hãng trên toàn quốc.
Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ 0934.280.689 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://nonnaofitaly.com

Xem thêm bài viết khác: https://nonnaofitaly.com/the-thao/

6 comments

 1. Tôi rất thích bơi lội. Nên cũng mong muốn làm bể để kinh doanh

  Reply
 2. Bây giờ chung cư nào cũng có bể bơi thì phải

  Reply
 3. Long biên là quận rất nhiều bể bơi đẹp

  Reply
 4. bể bơi rất hoành tráng

  Reply
 5. Bể bơi này vận hành bao nhiêu tiếng mà hệ thống lọc trong suốt vậy. Tuyệt

  Reply
 6. Hồ bơi này ko có máng tràn à bạn. Vậy chạy máy lọc kiểu thu đáy hả

  Reply

Leave a Reply