Tuyệt chiêu mua trúng sim Thần Tài Ông Địa không phải ai cũng biết!

Số 79 và 39 mang đến nhiều may mắn

Sim may mắn đang là món đồ thú vị được nhiều người săn đón nhất hiện nay. Vậy các loại sim này có ý nghĩa gì đặc biệt không?  Có nên mua sim Thần Tài Ông Địa không? Làm thế nào để lựa chọn được sim số đẹp? Hãy khám phá bài viết sau đây để tìm hiểu một số thông tin hữu ích nhé! Bài viết được tổng hợp nguồn thông tin từ sim số đẹp sim giá gốc . Vui lòng tôn trọng quyền riêng tư của tác giả không sao chép copy dưới mọi hình thức.

Ý nghĩa của sim Thần Tài, sim Ông Địa

Thần Tài và Ông Địa là tín ngưỡng vô cùng quan trọng đối với người Việt Nam. Không những thế, các quốc gia Châu Á cũng tôn thờ thần Thổ Địa và xem đó là niềm tin tâm linh mãnh liệt. Xưa kia, việc thờ chung hai vị Thần bắt nguồn từ đất nước Trung Hoa. Sau thời gian du nhập vào nước ta từ thế kỷ XIX, dân gian bắt đầu tách lập thành hai vị Thần riêng biệt là Thần Tài và Thần Thổ Địa.

Văn hóa thờ phụng thần Tài có gốc rễ hình thành từ quan niệm ngũ hành tương sinh. Vì vậy mà Thần Tài và Ông Địa luôn được thờ phụng cùng nhau như song sinh. Dựa trên các yếu tố phong thủy cho biết Thổ sinh Kim. 

Thần Tài thuộc mạng Kim và Hành Kim. Ông Địa thuộc mạng Thổ và đại trạch Thổ. Trên thực tế, chúng ta có thể thấy quặng kim loại luôn tồn tại trong lòng đất. Tất cả nhằm thể hiện tiềm năng trong đất, tức sức mạnh ẩn chứa của Thổ Địa sẽ dẫn đến Thần Tài.

Trong quan niệm dân gian, sim Thần Tài Ông Địa được gọi là sim số đẹp. Cũng bởi nguồn gốc lâu đời của Việt Nam là một đất nước thuần nông nổi tiếng với nền văn minh lúa nước. Có thể nói, nông nghiệp đóng góp vai trò chủ chốt trong quá trình hình thành và phát triển quốc gia. 

Nông nghiệp bao gồm các yếu tố như thiên nhiên, gió mùa, thời tiết, khí hậu và đặt biệt là đất đai. Nguồn đất là nơi vạn vật sinh sôi nảy nở và giúp con người cấy cày, thu hoạch, có cơm ăn, áo mặc. Truyền thống thờ phụng Thổ Thần là cách nhân dân thể hiện mong ước được sống ấm no và hạnh phúc.

Những con số may mắn của sim Thần Tài Ông Địa

Số 79 và 39 mang đến nhiều may mắn
Số 79 và 39 mang đến nhiều may mắn

Sau khi hiểu được ý nghĩa truyền thống, chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm các con số may mắn từ sim Thần Tài Ông Địa. Thông thường, dòng sim phong thủy Thần Tài thường mang các con số đuôi điện thoại như 39 hoặc 79. Nhưng nếu có duyên, người mua tìm được đuôi kim kết hợp luôn cả hai số 3979 chắc chắn đem lại tiền tài phú quý nhiều hơn. 

Dựa trên giá trị tâm linh, các số trên trở thành sự lựa chọn tuyệt vời được nhiều người mua sim số đẹp săn đón. Chúng ta có thể phân chia sim số đẹp thành hai loại là: Sim Thần Tài nhỏ (sim có số đuôi 39), sim Thần Tài lớn (sim có số đuôi 79). Những sim sở hữu số đuôi 3939, 7979, 3979, 7939 chính là sim Thần Tài. 

Ngoài ra, người dùng có thể kết hợp với sim đầu số 0979, sim đầu số 0978, sim đầu số 0939, sim đầu số 0938. Khi chọn sim, chúng ta nên lựa những số có chứa cặp như 77, 78, 79 mang ý nghĩa thuận lợi, phát triển hưng thịnh và mang nhiều may mắn.

Thần Tài Ông Địa tượng trưng cho sự may mắn về tài lộc và tiền của. Theo phong thủy, con số 3 mang đến sự nghiệp thuận lợi, tài năng phát triển cho người sở hữu. Con số 7 là biểu tượng của tài lộc phú quý, nhà có quan lớn, con cháu dòng họ nắm giữ địa vị, uy quyền cao. 

Còn lại ý nghĩa của số 9 cũng không hề kém cạnh hai con số trên. Số 9 thể hiện giá trị vật chất sang trọng, người có được thịnh vượng, phú quý. Đây cũng chính là lý do các thỏi vàng được khắc hình số 9.

Những người hợp với sim Thần Tài, Thổ Địa

Mua sim số đẹp là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có vận mệnh hợp với sim Thần Tài Ông Địa. Trước khi săn tìm sim tốt nên nghiên cứu các con số phù hợp với vận mệnh bản thân.

Việc sử dụng những số sim có dòng đuôi Thần Tài sẽ thu hút vượng khí giúp bạn gặt hái lộc tài hiệu quả. Nhưng muốn phát huy giá trị tiềm ẩn của nó đòi hỏi người dùng lựa chọn số sim tương hợp với mình. Căn cứ vào quy luật ngũ hành tương sinh, số 9 thuộc mệnh Hỏa. Hỏa sinh Thổ nên cả người mệnh Hỏa và mệnh Thổ đều có thể sử dụng sim Thần Tài. 

Đối với người mệnh Thủy, Kim và mệnh Mộc cần lưu ý những số tương sinh với bản mệnh. Bổ sung số sinh phía trước nhằm giúp người dùng hạn chế gặp phải xui xẻo. Đây cũng là cách con người chủ động cân bằng âm dương. Từ đó mà mối quan hệ giữa số chẵn và lẽ không bị đảo lộn nữa.

Những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán rất thích mua sim số đẹp. Sim Thần Tài mang đến may mắn giúp người buôn bán thuận buồm xuôi gió gặp nhiều may mắn hơn. Nhân gian tín ngưỡng Thần Tài nhằm thể hiện ước mong cho cuộc sống ấm no, sung túc. Hy vọng bài viết đã mang đến cách chọn sim Thần Tài, Ông Địa hữu ích cho mọi người. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://nonnaofitaly.com/kinh-doanh

Leave a Reply