Tay Đấm BẤT BẠI Oleksandr Usyk Sẽ Khiến Quyền Anh Hạng Nặng Bớt NHÀM CHÁNTay Đấm BẤT BẠI Oleksandr Usyk Sẽ Khiến Quyền Anh Hạng Nặng Bớt NHÀM CHÁN
Nhiều người đã kì vọng rằng năm 2019 sẽ là năm tạo dấu ấn cho quyền Anh hạng nặng. Tuy nhiên kết quả lại đi ngược tất cả các kỳ vọng của người hâm mộ.
Hiện tại quyền Anh hạng nặng xoay quanh 3 cái tên lớn là Anthony Joshua, Deontay Wilder và Tyson Fury. Sau trận đại chiến giữa Fury và Wilder vào cuối năm 2018, người hâm mộ đã mong chờ một trận tái đấu nảy lửa vào năm 2019. Đang tiếc là mọi đàm phán đều vô ích, cả hai không tái đấu và chọn đối thủ khác.
Fury bây giờ sẽ phải đối mặt với Tom Schwarz, tay đấm hạng nặng vô danh của Đức vào ngày 15 tháng 6, trong khi Wilder bảo vệ danh hiệu thế giới của mình trước kẻ thách thức Dominic Breazeale một tháng trước đó.
Trong khi đó, Anthony Joshua được kì vọng sẽ trở lại thi đấu và giúp Boxing hút khán giả trở lại. Thế nhưng Joshua lại hủy trận đấu với Wilder ở sân vận động Wembley vào tháng Tư và bây giờ thì anh đi bảo vệ các danh hiệu IBF, WBO và WBA ở New York trước Jarrell Miller.
Như vậy, Wilder, Fury, Joshua nhiều khả năng sẽ không thi đấu trong năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc Boxing hạng nặng trong năm nay thật sự trở nên nhàm chán. Quanh đi, quẩn lại, Boxing hạng nặng giờ chẳng nghĩ ra cái tên nào có thể thay thế những cái tên trên.
Tuy nhiên điểm sáng nhất trong năm nay có thể là nhân tố mới Oleksandr Usyk – Nhà vô địch ở hạng dưới nặng, thống nhất 4 đai vô địch WBC, WBO, WBA, IBF. Tay đấm này đang có dự định lên hạng nặng và thách đấu với “Quyền Vương” Joshua. Giới chuyên môn nhận định tay đấm người Ukrainia này sẽ thay đổi toàn thế trận của Boxing hạng nặng lúc này.
Sắp tới Usyk sẽ nhận lấy thử thách đầu tiên ở hạng nặng. Đối đầu với cựu vô địch WBC Silver và WBF. Hãy xem thử tay đấm người Ukrainia này có xứng đáng bước vào nhóm “tứ trụ” của quyền Anh hạng nặng hay không?
Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

Nguồn: https://nonnaofitaly.com

Xem thêm bài viết khác: https://nonnaofitaly.com/the-thao/

6 comments

 1. Tay Đấm BẤT BẠI Oleksandr Usyk Sẽ Khiến Quyền Anh Hạng Nặng Bớt NHÀM CHÁN

  Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!

  Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây: https://goo.gl/pqYj85

  Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ

  Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây: https://goo.gl/HrkDcY

  Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs

  Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây: https://goo.gl/VBCSeV

  Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1

  Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây: https://goo.gl/TpJRd1

  Reply
 2. Nói sàm ko

  Reply
 3. pivetkin xem van hay hon các doi thu k

  Reply
 4. Kênh này giờ lấy tin tạm được rồi. Cho 1 like

  Reply
 5. Chan thật,toàn tìm thằng kém để đấu,

  Reply
 6. Usyk hoàn toàn có đủ sức để thách thức tất cả mọi đối thủ mạnh nhất ở hạng siêu nặng.nó đã từng đấu với võ sĩ cao to ngang joshua.đặc biệt là thắng tuyệt đối võ sĩ từng thắng joshua ở Olympic London 2012

  Reply

Leave a Reply