TẬP VIẾT CHỮ VIỆT 1, 2, 3 – Phần mềm mô phỏng chữ viết dành cho giáo viên và học sinh cấp Tiểu họcĐây là bộ phần mềm được thiết kế dành riêng cho Giáo viên và Học sinh để hỗ trợ giảng dạy và học ngay trên lớp học phần kiến thức TẬP VIẾT CHỮ VIỆT.

Đây là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam đã mô phỏng trọn vẹn được toàn bộ các bài học tập viết chữ Việt trong chương trình SGK Tiếng Việt Tiểu học.

– Mô phỏng và thu âm cách viết của toàn bộ bảng chữ cái và số tiếng Việt bao gồm chữ hoa và chữ thường. Bộ dữ liệu bao gồm 78 mẫu viết chữ và số tiếng Việt. Mỗi chữ cái và số sẽ được mô phỏng cách viết chi tiết và thu âm hướng dẫn cách viết cụ thể theo từng nét chữ.

– Mô phỏng cách viết chính xác của tất cả các bài tập viết theo sách giáo khoa Tiếng Việt 1, 2, 3 do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành. Toàn bộ chương trình bao gồm các chủ đề kiến thức theo TUẤN đều được mô phỏng chính xác trên máy tính.

– Bộ dữ liệu mô phỏng tập viết bao gồm hơn 700 mẫu chữ và từ tiếng Việt có trong sách giáo khoa Tiếng Việt 1, 2, 3. Mỗi mẫu chữ đã được mô phỏng theo cả hai kiểu lưới kẻ ngang và kẻ ô vuông. Kích thước lưới bao gồm kiểu kẻ 2 li và kẻ 1 li.

– Thể hiện chính xác trên màn hình toàn bộ các bài luyện tập viết theo Vở Tập Viết 1, 2, 3. Toàn bộ các bài luyện viết này đều thể hiện chữ Việt chính xác trên lưới, hỗ trợ cả 2 kiểu lưới kẻ ngang, lưới kẻ ô vuông, hỗ trợ dạng lưới 4 hàng và 5 hàng, đồng thời hỗ trợ cả 2 kiểu chữ 1 li và 2 li.

Nguồn: https://nonnaofitaly.com

Xem thêm bài viết khác: https://nonnaofitaly.com/giao-duc/

19 comments

 1. Tôi muốn mua xin liên hệ 0352113888

  Reply
 2. Mình muốn mua phần mềm này, đt: 0986995614

  Reply
 3. cho mình minh xin giá

  Reply
 4. ib mình 0869672998

  Reply
 5. Phần mềm giá bao nhiêu ạ?

  Reply
 6. tôi muôn mua phần mềm này .ai biết chỉ cho tôi với.

  Reply
 7. tôi muốn mua. chi xin địa chỉ để mua ạ.

  Reply
 8. minh mua roi nhung khong đưa lên powerpoit được, vì soạn giáo án điện tử chèn vào không được, mở riêng phần mềm thì phải đóng powerpoit, bất tiện quá, có cách nào giúp mình không?

  Reply
 9. cho mình mua phần mềm này với bạn, đt 0374922358

  Reply
 10. Phần mềm này rất hữu ích. Mình đang rất cần. Bạn có thể gửi qua mail cho mình được không mail của mình là hkhuyen767@gmail.com

  Reply
 11. phan men nay gia bao nhieu ạ

  Reply
 12. phần mềm này giá bao nhiêu ah? có phầm mềm luyện viết theo bài TV công nghệ k ah?

  Reply
 13. Tuyệt vời!

  Reply
 14. Hay

  Reply
 15. Làm sao để mua phần mềm này? Sao không điện được số điện thoại của School@net?

  Reply
 16. tại sao đĩa video minh ko mo dc

  Reply
 17. Phần mềm này giá bao nhiêu vay ban ?

  Reply
 18. lam sau mua phan mem dc day quy vi

  Reply
 19. Rất hữu ích!

  Reply

Leave a Reply