Seo Local là gì? Kinh nghiệm Seo Local hiệu quả ít người biết

Tìm hiểu seo local

Nếu bạn là một nhà quản trị website hay một seoer mới vào nghề thì chắc hẳn bạn cũng đã nghe qua Seo local. Nó được hiểu là tối ưu hóa trang web của bạn để nó được xuất hiện đầu tiên trên các trang tìm kiếm có liên quan đến khu vực địa phương. Thông thường, các từ khóa liên quan đến seo local thường đi thêm với tỉnh, thành phố. Vậy làm cách nào để seo local hiệu quả? Cùng  VIETADS ONLINE tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm hiểu về Seo local

Tìm hiểu seo local
Tìm hiểu seo local

Cũng như các loại seo khác, seo local cũng là một cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với thông tin nội dung trên các website. Tuy nhiên, local ở đây là vị trí hay hiểu một cách đơn giản loại hình seo này sẽ được đi kèm với vị trí địa lý. Một ví dụ điển hình đó là khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cùng với tên tỉnh, thành phố thì những website đạt chuẩn seo trong khu vực này sẽ nằm trong top tìm kiếm cao nhất.

Học ngay để biết cách làm: https://vietadsonline.com/trung-tam-dao-tao-seo/ 

Từ đó nâng cao khả năng tương tác và lượt ghé thăm của website. Không những thế việc seo local hiệu quả và có được những review tích cực sẽ được google đánh dấu uy tín và đưa lên hàng đầu trong mỗi lượt tìm kiếm của khách hàng.

Kinh nghiệm Seo local hiệu quả

Seo local hiệu quả mang đến nhiều lợi ích cho website. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện seo. Chính vì thế VIETADS ONLINE  sẽ bật mí cho bạn một vài cách seo được áp dụng nhiều hiện nay.

Tối ưu hóa hình ảnh thương hiệu

Việc đầu tiên để seo local một cách tốt nhất đó là việc bạn cần tối ưu hóa hình ảnh thương hiệu. Các công cụ tìm kiếm của google sẽ thu thập thông tin trang web bao gồm các logo và các chú thích ảnh. Chính vì thế tại đây bạn không thể thiếu các từ khóa seo và nhớ thêm rõ ràng địa chỉ, tên sản phẩm, dịch vụ của mình vào cùng.

Từ khóa luôn phải nằm trong tiêu đề, mô tả và địa chỉ

Để xây dựng được nội dung website chuẩn seo thì bạn cần phải biết cách cho từ khóa seo vào trong tiêu đề, mô tả và cả địa chỉ liên kết một cách khéo léo. Hay ngay cả trên thanh URL bạn cũng nên cho thêm từ khóa để google có thể phân tích được rằng website của bạn gần gũi với từ khóa mà người dùng tìm kiếm nhất.

Mua ngay backlink xịn: https://vietadsonline.com/dich-vu-backlink-gsa-uy-tin/ 

Thêm thông tin liên lạc doanh nghiệp

Ngoài ra việc thêm thông tin liên hệ đến doanh nghiệp cũng vô cùng quan trọng. Bởi nó không chỉ mang đến sự uy tín trong mắt người dùng, google mà còn giúp họ có thêm thông tin để liên lạc với bạn khi có nhu cầu. Đặc biệt hãy sử dụng mã vùng cho số điện thoại để google có thể nhận biết vị trí địa lý từ đó đưa trang web của bạn lên seo local hiệu quả hơn.

Cài đặt google map với địa chỉ doanh nghiệp mình

Khi chúng ta tìm kiếm bất cứ từ khóa nào kèm theo tên địa phương thì google map thường nằm trong top seo. Chính vì thế bạn cần đưa địa chỉ của mình lên google map. Vừa là để người dùng dễ tìm kiếm vừa là để google phân tích xác định vị trí địa lý của bạn giúp bạn nằm trong top seo tốt hơn.

Cung cấp thông tin doanh nghiệp mình cho google

Google rất coi trọng tính minh bạch. Chính vì thế khi bạn cung cấp thông tin doanh nghiệp của bạn cho google chắc chắn bạn sẽ được điểm cộng về độ uy tín. Từ đó được google ưu ái hơn trong việc seo.

Seo local giúp doanh nghiệp, thương hiệu của bạn luôn được lên hàng đầu trong top tìm kiếm. Từ đó nâng cao khả năng tương tác, lượt xem và giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

Xem thêm các tin tức khác tại https://nonnaofitaly.com/

Leave a Reply