Phương Pháp Tăng Cân Hiệu Quả 100%Tăng Cân là câu hỏi được lặp đi lặp lại rất nhiều bất kể ở thời kỳ nào. Nhiều người có thắc mắc tại sao mình cứ mãi gầy mà không tăng cân lên được, và cũng không biết phải làm cách nào để có thể tăng lên được vài cân như mong muốn. Để giải quyết vấn đề đó Thì ngày hôm Khỏe Mỗi Ngày sẽ giúp tất cả các bạn trả lời những câu hỏi này. Mọi người hãy đón xem video và ủng mộ kênh bằng cách nhấn like video và đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé!

Nguyên nhân vì sao các bạn cứ gầy mãi mà không thể tăng cân?

Nguyên nhân mà tôi muốn nói cho các bạn biết đó chính là do thói quen ăn uống của bạn làm cho bạn gầy. Vậy thì thói quen đó là gì? Tôi sẽ chỉ cho bạn biết ngay bây giờ.

– Thói quen đầu tiên đó là do chúng ta làm biếng ăn nó sẽ làm cho chúng ta gầy. ví dụ như khi các bạn thức dậy nhưng các bạn lười nên không ăn sáng, các bạn chỉ ăn 1 ngày có 2 bữa trưa và tối thôi. Đây được xem là một trong những thói quen rất nhiều người mắc phải.
– Thói quen thứ 2 mà tôi muốn cho các bạn biết đó là do các bạn ăn quoa loa sẽ làm cho bạn gầy. Ăn quoa loa là sao? là bạn ăn cũng được không ăn cũng được, cũng có khi do tính chất công việc nên nhiều bạn không có thời gian ăn, thói quen này lâu dần làm cho cơ thể chúng ta thích nghi và làm cho ta không buồn ăn nữa

Phương pháp tăng cân cho người gầy?

– Ăn nhiều: thực sự thì ăn nhiều vẫn có kết quả, tuy nhiên khi bạn ốm thì tất nhiên là chỉ số BMR của bạn rất thấp. Để mà mập lên được thì bạn phải nạp vào cơ thể một lượng thức ăn cực kỳ lớn, nhưng mà với thói quen lười ăn mà bắt các bạn ăn như vậy thì đó là điều bất khả thi.

– Muốn tăng cân ta chỉ còn cách là làm sao để tăng chỉ số BMR trong cơ thể. Muốn tăng chỉ số BMR chỉ có 1 cách duy nhất là chúng ta phải vận động. khi chúng ta vận động sẽ làm cho tim đập nhanh làm cho các cơ quan khác cũng vận động theo và điều này làm cho chúng ta mệt, khi chúng ta mệt sẽ cảm thấy đói, và khi đói chúng ta ăn sẽ thấy ngon miệng. Khi mệt cũng sẽ làm cho chúng ta buồn ngủ và ta sẽ ngủ ngon hơn. Quá trình này được lặp đi lặp lại thì thói quen làm biếng ăn và ăn ít của chúng ta sẽ dần dần bị loại bỏ. Khi duy trì điều này thì chỉ số BMR của bạn sẽ tăng lên và khi ăn vào thức ăn sẽ được hấp thụ tốt hơn và bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình sẽ có sự chuyển biến rõ rệt.

Tham gia group chính thức của kênh khỏe mỗi ngày để nhận thêm nhiều bài học bổ ích các bạn nhé:

———————————————————————-
Đăng ký theo dõi kênh Khỏe Mỗi Ngày để nhận nhiều video bổ ích hơn bạn nhé!
Link Đăng ký theo dõi kênh:

Nguồn: https://nonnaofitaly.com

Xem thêm bài viết khác: https://nonnaofitaly.com/yoga/

25 comments

 1. Xem thêm video bổ ích khác tại đây cả nhà nha <3 : https://www.youtube.com/watch?v=qt4b0Fzvnjc&list=PLiKBUYOzQzqRdJC_8vZis_o1FwVybETmQ

  Reply
 2. 1m52 35kg

  Reply
 3. 1m8 60kg đc ko nhỉ

  Reply
 4. Tui ăn 5 bữa còn kg lên nổi nữa kìa

  Reply
 5. 12T 28kg m41

  Reply
 6. 1m67 46,5 kh

  Reply
 7. 17t 1m54 41kg :((

  Reply
 8. 20 tuổi, cao 1m62 chỉ có 40 kg 😭

  Reply
 9. Ăn quài ko mập :((

  Reply
 10. Tại sao ăn ít mà mập

  Reply
 11. Mình cứ ốm miết à !
  Mình học lớp 4 rồi vậy mà chỉ có 22kg nhưng khi mẹ mình mình mua ngũ cốc bion thì lên lớp 5 mình lên được hơn 30kg đó !
  Đó là bí quyết của mình 😁😁

  Reply
 12. ngày 19-05-2020 t xem 1 tháng sau xem lên đc lạng nào k nhá . lên đc t đăng kí cày view luon

  Reply
 13. Em cao 150 nặng 39

  Reply
 14. Bạn nào gầy thì cứ duy trì tập bài vẫy tay vài tháng sẽ thấy tăng cân

  Reply
 15. 18t 1m65 42kg 🙁

  Reply
 16. Vậy nếu tập thể thao mệt rồi mà ko đói thì sao ạ

  Reply
 17. 1:45 "chỉ 1 năm sau tui lên 10kg"

  Reply
 18. 13 tuổi cao 1m55 nặng 38 cân ạ v cần tăn bao nhiêu cân

  Reply
 19. Thật luôn gầy lắm,Đi đâu cx bị chê gầy đã thế lại còn lùn,nên muốn mập hơn.Chúc mấy bạn đọc được bình luận này sẽ tăng cân nhanh chóng🥰

  Reply
 20. 💕

  Reply
 21. 1m60 nặng 35kg có quá gầy ko ad

  Reply
 22. 15t,m52,40kg :<
  mong chị rep ạ

  Reply
 23. 15 tuổi 35kg🤣🤣

  Reply
 24. 14 t 24kg m 30

  Reply
 25. 17t m56 38kg hic

  Reply

Leave a Reply