Download, Cài đặt AutoCAD 2021 Bản Quyền free ✔️ how to Install AutoCAD 2021 Free#Autocad2021 #autodesk2021
Phiên bản AutoCAD 2021 mang lại đầy đủ các tính năng mới cho bạn làm việc và tự động hóa để tăng năng suất trong quá trình thực hiện. Giúp bạn tiết kiệm hàng giờ, thậm chí hàng ngày làm việc. Với các ứng dụng web và di động hiện đại có đăng ký AutoCAD, người dùng có thể truy cập AutoCAD trên hầu hết mọi thiết bị để thiết kế và phác thảo bản vẽ ở khắp mọi nơi.
Hướng dẫn sử dụng autocad 2020- 2021 đơn giản, dễ hiểu, đầy đủ và chính xác nhất.
Link autodesk:

Xem thêm các video hướng dẫn autocad 2020: Xem thêm các video hướng dẫn autocad 2020:
File Word – PDF (10K):
PPoint (free):
Bai tap thuc hanh:
—-
Themanh TV:
Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Rất mong được sự ủng hộ và chia sẻ của các bạn. Đừng quên like, và đăng ký theo dõi để xem nhiều hơn và nhận được các thông tin mới nhất.
+ Đăng ký kênh Youtube tại đây:
+ facebook:
+fanpage:

Nguồn: https://nonnaofitaly.com

Xem thêm bài viết khác: https://nonnaofitaly.com/tong-hop/

3 comments

  1. Cập nhật tính năng mới nhất của autocad 2021

    Reply
  2. Anh ơi cho em hỏi ạ, lúc in bản vẽ trên autocad 2021 xuất hiện dòng chữ "product by an autodesk student version" ạ. Không biết có cách nào để làm mất đi dòng chữ này không anh. Cảm ơn anh!

    Reply
  3. rất hay ạ. anh ơi em hỏi cái là của em cài đặt xong thì không đăng nhập tài khoản vào như phần của anh ở phía trên bên phải màn hình ạ. (chỗ có cái đầu người ạ). đăng nhập nó báo '' the clock on your computer is wrong'= và nó bảo kiểm tra lại ngày giờ ạ. trong khi đó phần ngày giờ là auto và theo máy tính ạ. thanks anh

    Reply

Leave a Reply