Đọc ngay cách đổi pass wifi zte f600w chỉ trong vòng nốt nhạc

Doi mat khau Wireless ZTE F600W Viettel, VNPT

Cũng giống như việc thay đổi mật khẩu của các ứng dụng các thiết bị để đảm bảo bảo mật, đối với wifi nếu như bạn không muốn nhiều người sử dụng wifi của bạn thì nên thay đổi mật khẩu wifi thường xuyên hơn để tránh những ảnh hưởng đến tốc độ bắt wifi hoặc là máy tính. Việc đổi mật khẩu wifi có khó hơn và nhiều bước thực hiện hơn so với máy tính tuy nhiên nhìn chung vẫn rất dễ thực hiện. Dưới đây là hướng dẫn cách đổi pass wifi zte f600w nhanh chóng đơn giản mà https://nonnaofitaly.com giới thiệu bạn nên tham khảo qua nhé!

Hướng dẫn các bước đổi pass wifi zte f600w

Để thực hiện thao tác đổi pass wifi zte f600w bạn có thể tiến hành thực hiện đơn giản theo những bước cơ bản như sau:

Truy cập vào địa chỉ nhà mạng
Truy cập vào địa chỉ nhà mạng
 • Bước 1: Trước tiên cần mở chrome sau đó truy cập vào địa chỉ của nhà mạng là 192.168.1.1. Tiếp đến, bạn cần phải nhập đầy đủ các thông tin về tài khoản và mật khẩu mặc định trong đó bao gồm Username: Admin và Password: Admin. Tiếp đến trên giao diện sẽ hiện lên login, bạn nhấn chọn login để bắt đầu đăng nhập.
Click here
Click here
 • Bước 2: Lúc này trên giao diện sẽ hiện ra những phần mục cơ bản, bạn cần nhấn vào click here để bỏ qua. Tiếp theo đó, trong phần thanh tùy chỉnh status của modem ZTE, bạn cần thực hiện chọn Network sau đó đi đến WLAN.
Đổi mật khẩu
Đổi mật khẩu
 • Bước 3: Tiếp đến đi vào phần bảo mật với lệnh security
 • Bước 4: Trong mục này, bạn chú ý phần WPA Passphrase là phần mật khẩu WiFi. Và bạn thực hiện đổi wifi tại đây, để đảm bảo mật khẩu wifi mạnh an toàn bạn nên lưu ý một số điều sau đây: Mật khẩu wifi ký tự từ 6 đến 63. Đảm bảo mật khẩu có ký tự viết hoa và có cả ký tự số để đảm bảo mật khẩu mạnh.
Điền mật khẩu mới
Điền mật khẩu mới
 • Bước 5: Bước tiếp theo, bạn cần kéo xuống dưới và Submit để lưu lại mật khẩu bạn mới đổi.

Như vậy là đã có thể thực hiện các bước đổi pass wifi zte f600w nhanh chóng và đơn giản nhất rồi đấy.

Lưu ý cần ghi nhớ khi đổi pass wifi zte f600w

Thực chất, những bước thực hiện thay đổi mật khẩu khá đơn giản và dễ thực hiện. Thế nhưng, vẫn có một số những điều cơ bản mà bạn cần lưu ý để có thể đổi mật khẩu nhanh hơn, tiện lợi hơn và đảm bảo đúng quy trình. Những điều cần lưu ý cơ bản đó là:

Lưu ý cần ghi nhớ khi đổi pass wifi zte f600w
Lưu ý cần ghi nhớ khi đổi pass wifi zte f600w
 • Trước hết bạn cần phải cài đặt nhanh chóng bạn cần phải cài đặt trình duyệt đảm bảo có tốc độ load nhanh chóng và đảm bảo quá trình cài đặt được diễn ra nhanh chóng hơn, giúp người cài đặt tiết kiệm thời gian hơn.
 • Bạn nên sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc dùng trình duyệt Chrome để có thể đảm bảo khởi chạy và thay đổi mật khẩu wifi nhanh chóng hơn.
 • Tiếp đến, không nên sử dụng trình duyệt Internet Explorer của Microsoft bởi vì tốc độ xử lý của hệ thống trình duyệt này chạy khá chậm và bạn có thể thay đổi nhanh chóng hơn pass modem wifi ZTE.
 • Lưu ý tiếp theo đó là khi đổi mật khẩu mặc định nên chuyển qua mật khẩu mới và hạn chế sự giới hạn của mật khẩu trong mức 8 đến 63 ký tự. Mật khẩu phải đảm bảo bao gồm và chữ và số đồng thời cũng nên cân nhắc lựa chọn những mật khẩu có độ khó tương đối cao. Bởi độ bảo mật của nó sẽ cao hơn bình thường và nó giúp tránh dễ bị hacker hack mật khẩu.
 • Việc thay đổi mật khẩu thường xuyên sẽ giúp bạn có thể tránh được việc bị hack mật khẩu và có thể tránh được việc mật khẩu chậm, bị giật lag hay không mượt, mạng chậm giúp cho việc sử dụng đảm bảo tốt hơn tránh được những gián đoạn không đáng có.

Đó là những lưu ý cơ bản về việc sử dụng, thay đổi mật khẩu pass wifi zte f600w mà bạn nên lưu ý. Hy vọng bạn có thể ghi nhớ để sử dụng và biết cách đổi mật khẩu đảm bảo nhất nhé!

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cũng như những bước cơ bản nonnaofitaly.com giới thiệu đảm bảo đổi pass wifi zte f600w . Hy vọng với những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn có thể thực hiện được việc thay đổi pass wifi thành công nhé!

26 comments

 1. Mọi người ủng hộ mình bằng cách đăng ký (Subscribe) theo dõi kênh nhé: https://goo.gl/PLa2IV

  Reply
 2. Cđmm đt đâu máy tính deel có

  Reply
 3. KO NOI VAO TRONG TAM CACH DOI MAT KHAU. NOI NHIEU QUA KO HIEU GI HET

  Reply
 4. Nói nhiều mà đéo hiểu đc bao nhiêu

  Reply
 5. vậy ai vào wifi cũng sẽ vào được những phần setting này và đổi pass được ạ?

  Reply
 6. Có cách nào chuyển đổi băng tần 2.4ghz sang 5ghz ko ad. 2.4ghz tốc độ chậm quá vs lại bị hàng xóm xài ké nữa. Mình sài router Viettel

  Reply
 7. Nói nhiều vl. Lần sau đừng nên quay video nhé

  Reply
 8. em kéo mạng dây từ quán nét về nhà, kết nối vào cổng LAN1 của SWITCH thấy phát wifi bình thường. giờ e muốn đổi tên, pass của wifi đó thì :
  -login với username là gì ?
  -mk có phải dòn SN trên switch ko ak ?
  -có cần kết nối card mạng giữa lap vs swith ko ak ?
  thank !

  Reply
 9. con này có chức năng WDS ko ta

  Reply
 10. Nói nhiều vc luôn

  Reply
 11. Mình vào phần đấy nó k hiện đúng tên wifi của mình ad ơi. Mình ktra cà 4 ssid rồi. Cũng k có cái nào đúng la sao nhỉ

  Reply
 12. Mình vào phần security muốn đổi lại pass wifi nhưng vào đó bị ẩn mất. Chỉ thấy chữ mờ mờ nhưng k sửa được la sao nhỉ

  Reply
 13. Mình đổi vậy có ích lợi gì ko a ?

  Reply
 14. Đổi MK xong zo lại không được ! 😡 bạn có thể hướng dẫn reset modem lại không ? viettel ZTE F600W

  Reply
 15. Anh ơi ,em gặt một vấn đề là không đổi được mật khẩu vì khi e vào SSID settings thì các SSID không có cái nào là tên mạng của nhà em ạ.mong anh giải đáp giúp e ạ

  Reply
 16. Làm sao để mình biết mình sử dụng SSID nào vậy anh?

  Reply
 17. cái mật khẩu dưới moden là dòng nào ạ?

  Reply
 18. Ad ơi mình đổi kênh là nó có tính cước phí gì thêm k ad

  Reply
 19. modem ơ nhà là ZTE F600W . nhâp tât ca pass roi. kể cả dong chữ dươi đáy Modem đêu ko dc

  Reply
 20. tại sao e đổi tên wifi nó lại hiện ra 2 tên wifi cả cũ và mới là sao a? mạng zte ạ

  Reply
 21. e sài mạng vina.ma cục wifi ZTE viettel.kết nối dc k a

  Reply
 22. cho em hỏi là. em muốn đổi mk admin thì vô đâu vậy anh

  Reply
 23. minh cai thanh cong rui tk

  Reply
 24. minh dang lam theo tu nhien ban bi rot mang roi lam sao nua

  Reply
 25. giả sử quên mật khẩu thì có cách nào lấy lại không ạ

  Reply
 26. ko dc ban oi

  Reply

Leave a Reply