CON NHÀ GIÀU TẬP 3 FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮCĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM PHIM MỚI:
CON NHÀ GIÀU FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC
Đạo diễn: NSUT Hồ Ngọc Xum
Diễn viên: Trung Dân, Ngọc Lan, Quốc Trường, Nam Cường, Kim Huyền, Phương Bằng, Xuân Hùng, Thu Phương, Mai Sơn Lâm, Mỹ Dung, Minh Thảo.
Năm phát hành: 2015
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia: Phim Việt Nam
Nội dung: Phim kể về cô gái xinh đẹp tên Nho , cô sinh ra trong 1 gia đình cũng khá giả, có tiền, nhưng do làm ăn vỡ lở nên gia điình cô phải bán nhà bán đất đẻ trả nợ, gia đình nghèo khó, chịu sự thúc ép cha mẹ nên năm 18 tuổi cô đã đi lấy chông, chồng co là 1 người già có trong vùng hơn cô đến 22 tuổi, ông ta là 1 người đàn ông có 1 đời vợ, nhưng vợ ông ta đã qua đời.
Yêu thích nhan sắc của Thị Nho ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên khi tình cờ cho cô quá giang về nhà, Kế Hiền Toại cậy nhờ mai mối đến nhà cô dạm hỏi. Thấy tuổi tác ông Kế Hiền xấp xỉ tuổi mình lại góa vợ và có 2 người con riêng, một trai một gái cỡ tuổi của Nho nên ông thầu Thêm – cha cô từ chối. Nhưng vì gia cảnh đang lâm cơn túng quẫn, nhà cửa sắp bị phát mãi để trả nợ nên Nho đành để lại sau lưng mối tình thơ ngây tuổi học trò với Minh Đạo, sinh viên trường y để về làm vợ ông Kế Hiền, lấy tiền sính lễ giúp cha mẹ trả nợ.
Về làm vợ Kế Hiền dù không vì tình yêu nhưng Nho luôn làm tròn bổn phận một người vợ chung thủy. Cô sinh cho ông một đứa con trai đặt tên là Thượng Tứ. Vốn được cưng chiều từ nhỏ nên Thượng Tứ rất ương bướng, không lo học hành mà kết giao ăn chơi cùng tên thông Hàn, bị hắn dụ dỗ khiến nợ nần tứ phía.
Ông Kế Hiền qua đời, bà Nho càng không thể khiển nổi cậu con trai nên đành dùng chiếc xe hơi dụ cậu cưới cô Ba Mạnh, con gái hội đồng Thưởng ở làng kế bên với ý định sau khi có vợ cậu sẽ tu chí làm ăn.
Tuy nhiên, không giống như cuộc hôn nhân của cha và mẹ, cuộc sống gia đình nhỏ của Thượng Tứ luôn khiến người lớn hai gia đình buồn phiền, vợ cậu luôn sống trong tủi hờn, nước mắt, nên khi Ba Mạnh sinh con, Thượng Tứ bị cha vợ cấm cửa không cho lui tới vì nghe lời đồn đãi cậu ăn chơi đàn đúm bên ngoài.
Đến khi mẹ mất, Thượng Tứ mới thức tỉnh, với vai trò là chủ điền, cậu bắt đầu quản lý chuyện trong ngoài, nhờ bản tính lương thiện thích làm chuyện nghĩa hiệp nên Thượng Tứ luôn quan tâm đến cuộc sống của những tá điền xung quanh mình, giúp đỡ họ dần thoát khỏi cuộc sống cơ cực của đời làm thuê ở mướn…

Bản quyền thuộc về Golden Network. Nghiêm cấm reupload dưới mọi hình thức!

Nguồn: https://nonnaofitaly.com

Xem thêm bài viết khác: https://nonnaofitaly.com/phim/

27 comments

 1. Lac rang kho nuoc cach kho lac rang nuoc mammam

  Reply
 2. Đầy tớ mà lại đùa dỡn cả với chủ

  Reply
 3. Đúng là ruộng già mạ gấu cưới tâp trước tập sau đẻ

  Reply
 4. Đau giùm luôn đó

  Reply
 5. Sao ko có tập 4

  Reply
 6. ngọc lan đau bụng đẻ,phải không.🍉🍔🍗🌶🍄🌰🍞

  Reply
 7. ngoc lan – thi Nho, chong e tuy gia hon e nhieu nhung e duoc them ve dep tre trung voi nguoi chong gia, nhung chong e qua keo , e xinh dep qua, thank you for your video.

  Reply
 8. Phim hay🤔🤔🤔

  Reply
 9. hay .

  Reply
 10. ngọc lan đau bụng đẻ.💿📀💽💾💿

  Reply
 11. tyy

  Reply
 12. Nhìn cái kiểu ông nội thổi kèn cười rụng răng…thổi gì mà mắt trợn ngược lên trời vậy ák 😂😂😂

  Reply
 13. Phan Gia Hân đang có bau đâu lam

  Reply
 14. Phải đau hơn

  Reply
 15. Bụng rả mà

  Reply
 16. hay

  Reply
 17. Hay

  Reply
 18. Truyện tranh, nhưng có thể thấy rõ qua các thời đại. Hay không? có một trong số những gì mình đang làm sao mà có một điều gì đó, nhưng không thể nói được. truyện cũ, nhưng có một trong số đó

  Reply
 19. cái này chiếu hồi nào.. ủa mới vô tập đầu mà thằng cha già tía chết rồi kì vậy.. ủa mà con gái lớn cho cậu hai lên đĩa cũng ngon mà đâu sao … Chuyện nhỏ mà sao khẳng trương vậy

  Reply
 20. A tu de thuomg

  Reply
 21. Già rồi mà cưới người trẻ tuổi vải lồi😅😅😅😅😅😅😅😂😂😂😂😂😰😬🤐🤐🤦⛈️🌶️

  Reply
 22. hồ biểu chánh viết văn hay quá..

  Reply
 23. Phim hay.diễn xuất đạt.

  Reply
 24. Buồn cười nhất đoạn đau đẻ

  Reply
 25. If

  Reply
 26. Thổi kèn nhìn cười ỉa luôn.kk

  Reply
 27. Thời xưa ma co vo chan em bé sao,…dao diễn con sai sót nha

  Reply

Leave a Reply