Cách chọn bình hút lộc theo bản mệnh gia chủ

Bình hút tài lộc mang vận may cho gia chủ

Bình hút lộc là một trong những sản phẩm gốm đặc trưng của làng nghề gốm Bát Tràng. Đây không chỉ là một trong những vật dụng trang trí cho không gian ngôi nhà mà nó còn được xem là một vật phẩm phong thủy. Tuy nhiên để đảm bảo bình có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ thì cần phải biết cách lựa chọn. Đặc biệt là chi tiết cũng như màu sắc của bình cần phải đáp ứng được tiêu chí phù hợp với bản mệnh của từng gia chủ. 

Bình hút tài lộc mang vận may cho gia chủ
Bình hút tài lộc mang vận may cho gia chủ

Cách lựa chọn bình hút lộc theo bản mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ 

Nếu dựa trên yếu tố phong thủy thì con người được chia ra làm 5 bản mệnh, tượng trưng cho 5 yếu tố khác nhau. Để giúp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bình thì chúng tôi xin chia sẻ cách thức lựa chọn chi tiết trên từng bản mệnh. 

Mệnh Kim 

Mệnh kim là một trong những mệnh biểu thị yếu tố kim loại. Đối với những người mệnh Kim thì chúng ta có thể lựa chọn màu sắc của mệnh Kim hoặc mệnh Thổ tương sinh. 

Màu sắc phù hợp với những người mệnh kim đó là màu vàng màu trắng và màu xám bạc. Chính vì lý do đó khi chúng ta lựa chọn bình cho người mệnh Kim thì nên ưu tiên lựa chọn những màu sắc mà chúng tôi chia sẻ ở phía trên. Hoặc chúng ta cũng có thể lựa chọn Bình có màu của mệnh Thổ tương sinh với mạng Kim đó là màu vàng nhạt hoặc là màu nâu. 

Mệnh Mộc 

Còn gia chủ mệnh mộc là đại diện cho yếu tố cây cối do đó chúng ta cần phải lựa chọn màu sắc phù hợp để mang lại thuận lợi. Ngoài ra yếu tố mệnh Mộc cũng tương sinh với yếu tố thủy trong ngũ hành. Khi lựa chọn bình cho người mệnh mộc thì chúng ta có thể ưu tiên lựa chọn những màu sắc như màu đen, màu xanh nước biển hoặc là màu xanh lá cây.

Mệnh Thủy 

Mệnh Thủy tượng trưng cho yếu tố nước. Đối với những gia chủ nào mệnh Thủy thì chúng ta có thể lựa chọn bình có màu sắc chủ đạo thuộc mệnh Thủy hoặc Mệnh kim để tương sinh.

Những gia chủ nào có bản mệnh Thủy thì chúng ta có thể ưu tiên lựa chọn bình có màu sắc là màu xanh da trời, màu đen hoặc là màu trắng, màu xám bạc.

Mệnh Hỏa 

Người mệnh Thổ là đại diện cho lửa, theo như quan niệm Á Đông thì màu đỏ phù hợp với những người mệnh Thổ. Bên cạnh đó những gia chủ mệnh Thổ thì chúng ta cũng có thể tham khảo thêm những chiếc bình thuộc mệnh Mộc. Do đó màu sắc của những chiếc bình phù hợp đối với gia chủ thuộc mệnh hỏa bao gồm có màu đỏ, màu xanh lá cây, màu tím hoặc màu cam.

Mệnh Thổ 

Khi lựa chọn bình hút tài lộc cho gia chủ thuộc mệnh Thổ thì chúng ta có thể ưu tiên lựa chọn gam màu thuộc mệnh Thổ. Hoặc chúng ta cũng có thể lựa chọn những chiếc bình có gam màu đại diện cho mệnh hỏa. Và màu sắc của bình hút lộc phù hợp cho gia chủ mệnh thổ phải kể đến là màu vàng nhạt, màu nâu, màu đỏ, màu hồng, màu cam và màu tím.

Nếu như bạn muốn đầu tư các sản phẩm bình gốm chu đậu hút tài lộc đúng gốc của Bát Tràng vui lòng liên hệ với công ty TNHH KD TM DECOPRO. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối các dòng bình gốm Bát Tràng chất lượng với giá cả hợp lý. Đặc biệt là cung cấp đa dạng các mẫu bình hút tài lộc để giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp nhất với bản mệnh của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm bình hút tài lộc bát tràng vui lòng truy cập https://www.facebook.com/Decopro.vn/

Leave a Reply