Bệnh viện Ung bướu TP HCM khám bệnh từ 5h sángTừ ngày 20/6, Bệnh viện Ung bướu TP HCM triển khai khám bệnh từ 5h sáng thay vì 7h mới bắt đầu.
Bác sĩ Phạm Xuân Dũng, Phó giám đốc Bệnh viện Ung bướu TP HCM cho biết người bệnh đến khám trong thời gian 5 đến 7h sẽ trả tiền theo giá khám ngoài giờ là 60.000 đồng mộtlượt. Sau 7h, giá khám theo quy định là 20.000 đồng một lượt. Ngoài tiền công khám, các chi phí về xét nghiệm, X-quang… được tính như trong giờ hành chính.
Theo bác sĩ Dũng, trong buổi đầu tiên triển khai, nơi đây tiếp nhận 450 lượt khám ngoài giờ, giúp giảm tải đáng kể lượt chờ đợi buổi sáng. Bệnh viện sẽ tiếp tục điều chỉnh hệ thống sắp tới để việc khám bệnh của người dân được thuận lợi hơn.
Bệnh viện Ung bướu TP HCM quá tải bệnh nhân nhiều năm liền. Mỗi ngày nơi đây tiếp nhận khoảng 1.500 lượt bệnh nhân khám bệnh. Phần lớn bệnh nhân từ các tỉnh đổ về chờ đợi từ đêm khuya để được khám bệnh buổi sáng. Việc triển khai khám sớm nhằm giúp người bệnh, nhất là người dân từ tỉnh có thể được khám trong ngày, tránh tình trạng chờ đợi lâu.
Lê Phương
Nguồn:

VIDEO KHÁC:
👉 Ca phẫu thuật kéo dài một năm lấy lại chiếc mũi cho cậu bé 12 tuổi
👉 Chạy đua cứu mẹ con thai phụ 9x bị tiền sản giật
👉 Ghế truyền dịch giúp bệnh nhân nằm thoải mái
👉 Xuất huyết sau khi uống ‘thần dược’ chữa bệnh viêm khớp
👉 Cưới vợ thông minh có sinh ra con thông minh?
👉 Lộ trình tăng chiều cao trong suốt cuộc đời một con người
👉 Phụ nữ châu Mỹ Latin đổ xô đi phá thai vì sợ virus Zika
👉 Nụ cười phút lâm chung của nữ tu bị ung thư phổi
👉 Nên cho trẻ ăn dặm từ khi nào
👉 Xe cấp cứu gặp tai nạn, bệnh nhân đột quỵ bị chấn thương

(❤‿❤) KẾT NỐI :
★ Website
★ Facebook
★ Tumblr
★ Pinterest

Nguồn: https://nonnaofitaly.com

Xem thêm bài viết khác: https://nonnaofitaly.com/suc-khoe/

4 comments

 1. Cho mình hỏi xíu thứ 7 bệnh viện có lm việc ko ạ

  Reply
 2. Đọc như lol vậy

  Reply
 3. khám cái lồn mẹ tụi bây hả bốn giờ sáng đi khám lên khám tụi bây hẹn đầu giờ chiều rồi tụi bây hẹn ngày mai là Sao đụ má tụi bây đi khám phải nghĩ làm bị trừ lương rồi lên khám một ngày tụi bây lấy máu một ngày xiêu âm một ngày chụp xquang tiền Xe lên xuống lấy đâu ra mà suốt mấy tháng nay nếu lên khám là tụi tuibây hẹn đụ má tụi bây người ta ở lộc ninh chứ ở rần hay sao Đi khám bệnh phải mướn người giữ con mới có mấy tháng một ngày Hai trăm ngàn mỏi lần lên khám bệnh là tụi bây hẹn ba bốn ngày là bao nhiêu tiền mỗi lần đi khám là tốn hai ba triệu tụi bây coi lại đi lũ chó

  Reply
 4. đọc muốn đấm

  Reply

Leave a Reply