BỆNH VIỆN HN VIỆT ĐỨC: ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI BỆNHBệnh viện Hữu nghị Việt Đức với vai trò là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt, trung tâm ngoại khoa đầu ngành của cả nước, là một trung tâm nghiên cứu khoa học và phát triển kỹ thuật chuyên sâu ứng dụng trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh.

Bệnh viện là trung tâm hàng đầu cả nước về ghép tạng với hàng nghìn ca ghép thận, hầu hết các trường hợp ghép tim, gan tại Việt Nam được thực hiện tại đây.

Trên cơ sở những mục tiêu, định hướng phát triển ngân hàng mô trong tương lai sẽ tập trung vào 04 nhiệm vụ sau: Phục vụ tốt cho nhu cầu ghép tạng tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; Xây dựng ngân hàng mô theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh trong nước và khu vực; Xây dựng ngân hàng mô trở thành trung tâm nghiên cứu hàng đầu về bảo quản mô, công nghệ mô ghép và tế bào gốc; trở thành trung tâm đào tạo thực hành về bảo quản mô, công nghệ mô ghép và tế bào gốc của cả nước phục vụ công tác hỗ trợ, chuyển giao công nghệ cho các ngân hàng mô khác trong nước sẽ được thành lập trong tương lai.

Đồng thời với chủ trương của bệnh viện trong việc đa dạng hóa các mô hình hoạt động, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh, thực hiện chủ trương của Bộ Y tế đổi mới phong cách, thái độ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, bệnh viện đã xây dựng khu khám bệnh theo yêu cầu khang trang, đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ người bệnh. Với đội ngũ thầy thuốc, chuyên gia đầu ngành của cả nước, cùng với các trang thiết bị chuyên môn hiện đại, đồng bộ, chắc chắn Trung tâm khám bệnh theo yêu cầu sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy về chuyên môn và thái độ phục vụ mẫu mực phục vụ người bệnh tại khu vực Hà Nội. Tới đây khi khu khám mới đi vào hoạt động, bệnh viện có định hướng xây dựng khu khám, chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế tại khu khám bệnh hiện nay để xứng đáng với vai trò của bệnh viện.
—————
Hãy bấm vào nút theo dõi ( subscribe ) để được cập nhật những Video mới nhất !

► OFFICIAL WEBSITE:
►SUBSCRIBE:
►FANPAGE:

Liên hệ đại diện:
Phòng công tác xã hội – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Phòng 248 Nhà C3
Email: congtacxahoibvvd@gmail.com | SĐT 04.32668625 hoặc 585
————————
BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: (8424) 38.253.531 (8424) 38.248.308

Nguồn: https://nonnaofitaly.com

Xem thêm bài viết khác: https://nonnaofitaly.com/suc-khoe/

4 comments

 1. Cho tôi xin hỏi địa chỉ khám bệnh suy ở đâu là chính xác

  Reply
 2. Bệnh viện cho xin sdt có được không ạ

  Reply
 3. Bệnh viện mình ở đâu ạ

  Reply
 4. Cho em xin địa chỉ bệnh viện hữu nghị việt đức

  Reply

Leave a Reply