Bấm 2 huyệt đạo này và bạn sẽ giảm cân trong vòng một thángLàm thế nào để giảm cân dễ dàng? Bấm huyệt là một phương pháp an toàn, tự nhiên và hiệu quả, không chỉ có khả năng chữa lành cơ thể mà còn có thể tăng cường trao đổi chất và giúp bạn giảm cân!

Theo y học cổ truyền Trung Quốc, bạn có thể đẩy nhanh quá trình giảm cân nếu đẩy “nước” và “nhiệt” ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, đừng hiểu những từ này theo nghĩa đen! Đẩy “nước” và “nhiệt” thừa ra khỏi cơ thể nghĩa là: khi kích thích một số huyệt đạo, bạn sẽ không còn bị mất cân bằng năng lượng nữa và tốc độ trao đổi chất sẽ tăng lên. Ngoài ra, bằng cách làm như vậy, bạn còn hỗ trợ cho sức khỏe của hệ tiêu hóa.

DẤU THỜI GIAN:

Bấm huyệt nhân trung 1:02

Bấm huyệt trên khuỷu tay 1:33

Huyệt đạo dưới rốn 2:53

Các huyệt đạo dưới xương sườn 3:20

Huyệt đạo trên mắt cá chân 3:53

Huyệt đạo trên đầu gối 4:20

Huyệt đạo trên tai 4:58

Cách bấm huyệt đúng 5:54

Chế độ ăn uống hợp lý 7:15

#acupressure #lose weight #chinesemedicine

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Một trong những huyệt đạo quan trọng nhất chịu trách nhiệm cho việc giảm cân là GV 26. Nó nằm ở môi trên và ngay dưới mũi của bạn.

– Huyệt đạo thứ hai có thể giúp bạn giảm cân nằm ở khuỷu tay. Tên nó là LI 11. Khi xoa bóp điểm này, bạn sẽ kích thích chức năng đường ruột và loại bỏ lượng nước dư thừa khỏi cơ thể.

– Điểm thứ ba nằm cách rốn khoảng 2,5 cm về phía dưới. Hãy nhấn rồi thả điểm này liên tục trong 1 đến 2 phút, hai lần một ngày. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiêu hóa tốt hơn.

– Huyệt Phúc Ai nằm ngay dưới xương sườn. Hãy nhấn hai huyệt này cùng lúc bằng ngón trỏ và ngón giữa của hai tay. Điều này sẽ hữu ích nếu bạn bị khó tiêu, đau xương sườn, viêm loét hoặc ăn không ngon miệng.

– Bạn có thể tìm thấy thêm một điểm ở mặt trong của cẳng chân, nằm cao hơn một chút so với mắt cá chân. Hãy sử dụng ngón cái để ấn vào đó. Bạn nên nhấn điểm này trong khoảng một đến một phút rưỡi, và sau đó từ từ thả ra. Hãy cố gắng thực hiện việc này mỗi ngày. Bạn sẽ sớm nhận thấy rằng hệ tiêu hóa của mình đã khỏe lên và bắt đầu hoạt động hiệu quả hơn.

– Bạn sẽ tìm thấy huyệt đạo đầu gối cách xương bánh chè 5cm về phía dưới. Nó nằm hơi lệch khỏi trung tâm, gần mặt ngoài cẳng chân. Để giảm bớt số cân bị thừa, hãy nhấn vào huyệt này 2 phút mỗi ngày bằng ngón trỏ.

– Lực ấn của bạn ở huyệt tai phải không đổi, không quá mạnh cũng không quá yếu. Liên tục ấn vào điểm này trong khoảng 3 phút. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát cơn đói và thèm ăn. Trên hết, nó sẽ cải thiện hệ tiêu hóa của bạn.

– Môi trường tốt nhất để bấm huyệt là một không gian yên tĩnh, nhưng điều kiện này không bắt buộc.

– Phương pháp bấm huyệt không thể phát huy tác dụng nếu bạn có lối sống không lành mạnh. Hãy cố gắng kết hợp phương pháp này của Trung Quốc với các hoạt động thể chất và chế độ ăn uống hợp lý.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://nonnaofitaly.com

Xem thêm bài viết khác: https://nonnaofitaly.com/lam-dep/

20 comments

 1. Bấm tùm lum cuối cùng không khỏi việc ăn uống và vđ hợp lí

  Reply
 2. Ấn buông ra nhấn tiếp hay là ấn để yên tay một chỗ ạ

  Reply
 3. Cấy chỉ cũng đc và kết hợp tập thể dục mới săn chắc cơ

  Reply
 4. hay quá kênh hữu ích cảm ơn admin!

  Reply
 5. Em dùng máy danh tan mỡ bung duoc khong a

  Reply
 6. Chung nao buổi tôi em di ngu moi lam dc ko

  Reply
 7. Nếu em khong lam hết dung nhu tren video a de co duoc khong

  Reply
 8. Hãy nhớ, huyệt ở trên miệng ở giữa phần lõm xuống là huyệt tử(khi bấm vào lực vừa cũng có thể gây ngất nếu mạnh thìcos thể gây tử vong

  Reply
 9. Toi moi xem thoi

  Reply
 10. Ai thành công chưa ạ

  Reply
 11. Fan Soi Sáng. Ume Soi Sáng sau video ngày cmnr :)))

  Reply
 12. Thank you

  Reply
 13. Ak ơi có huyệt nào làm cho chân dài lên k?:)

  Reply
 14. Nhấn dưới xương sườn sao đau quá

  Reply
 15. Chưa

  Reply
 16. mm that ko vay

  Reply
 17. Huyệt ở khủy tay laf huyệt khúc trì

  Reply
 18. Xàm l

  Reply
 19. Thật ko vậy

  Reply
 20. thiệt ko vậy trời

  Reply

Leave a Reply