7 bài tập dễ nhất để có đường cơ bụng số 11 trong vòng 1 thángCác bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao lại có rất nhiều các video hướng dẫn cách tập cơ bụng cho phái nam mà chẳng có mấy video chỉ cách giúp chúng ta có được cơ bụng hình số 11 không? Tại sao không đặt mục tiêu cho mình ngay từ lúc này bằng bài tập vô cùng hiệu quả dưới đây của chúng tôi nhỉ? Bạn sẽ nhận được những kết quả tuyệt nhất vời chỉ trong vòng 1 tháng mà thôi đấy!
Nhưng đầu tiên thì cơ bụng số 11 là gì? Thật ra nó cũng giống phần bụng 6 múi mà thôi, tuy nhiên lại chẳng có 6 múi nào ở đây cả. Trong khi các anh chàng đang cố gắng hết mình để có được cơ bụng cứng như thép thì các cô nàng lại rất thích những vòng eo săn chắc và thanh mảnh. Bạn đang hỏi là số 11 nghĩa là gì à? Nó chính là những đường thẳng song song với đường eo của bạn, những đường này sẽ giúp vùng bụng của chúng ta quyến rũ và hấp dẫn hơn đấy. Để khiến vùng cơ bụng săn chắc đúng cách thì bạn cần phải luyện tập thật chăm chỉ giống như luyện tập để có 6 múi bụng vậy.

DẤU THỜI GIAN:
Plank 0:59
Nâng người gập chân 1:56
Plank một bên 3:02
Nâng người thẳng chân 3:43
Nâng chân 4:37
Crunch kiểu đạp xe 5:47
Vặn người kiểu Nga 6:49

#mỡbụng #cơbụnghoànhảo #bụngphẳng

Bản quyền âm nhạc thuộc về Epidemic Sound

TÓM TẮT:
– Nếu bạn đang mong muốn có được phần cơ bụng tuyệt đẹp thì plank chính là bài tập hoàn hảo nhất. Nó sẽ tác động lên toàn bộ phần giữa cơ thể, và nếu bạn thực hành động tác này chính xác thì lực ép lên cơ bụng sẽ nhiều hơn.
– Nâng người gập chân thực ra cũng không quá khó đâu, nhưng nó cực kỳ hiệu quả để giúp bạn có được cơ bụng số 11 đấy. Ngoài ra thì động tác này còn vô cùng hiệu quả với phần lõi và phần cơ mông.
– Bài tập này rất cần thiết để có được những múi bụng tuyệt đẹp mà thôi. Và ngoài ra động tác này còn đặc biệt hiệu quả cho phần cơ xiên nữa đấy. Đây là phần cơ có nhiệm vụ tạo hình cho đường eo nên đừng làm lơ chúng nhé!
– Động tác nâng người thẳng chân khá là khác và hay ho đấy. Ngoài ra thì nó còn tác động lên phần lõi và nhất là vùng cơ xiên của bạn hơn bất kỳ bài tập nào khác.
– Bốn bài tập đầu tiên của chúng ta đã tập trung khá nhiều vào vùng lõi và sự thăng bằng rồi, còn bây giờ thì hãy bắt đầu thực hành những động tác dành giúp bạn có được những múi bụng như mơ nhé! Nâng chân chính là bài tập đầu tiên đấy: những động tác nâng chân này sẽ ảnh hưởng lên các cơ bụng dưới, phần lõi, chân (đương nhiên rồi).
– Nếu đã muốn tập cơ bụng thì chắc chắn không thể thiếu bài tập crunch đạp xe rồi. Động tác này ảnh hưởng lên phần cơ xiên và khiến chúng hoạt động với một cường độ rất cao, vì vậy bài tập này là một phần bắt buộc cho buổi luyện tập của chúng ta đấy
– Đây chính là động tác nặng nhất của toàn bộ buổi luyện tập ngày hôm nay, nhưng nó cũng là động tác cuối cùng rồi, vì vậy hãy lau sạch mồ hôi và ăn mừng nào! Vặn người kiểu nga cũng sẽ tác động lên cơ xiên của bạn. Chắc bạn cũng đã biết phần này quan trọng trong việc tạo nên cơ bụng số 11 như thế nào rồi nhỉ.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://nonnaofitaly.com

Xem thêm bài viết khác: https://nonnaofitaly.com/yoga/

26 comments

 1. 6/5/2020. Bắt đầu

  Reply
 2. S

  Reply
 3. 4/5_4/6 fighting 💪💪💪

  Reply
 4. Bt chắc 98% vào xem ko tập . Xem ko giúp các bạn giảm cân thành công đâu , muốn thành quả như mong đợi hãy tự thân vận động sẽ không phụ lòng bạn đâu . Đừng cố search cách giảm cân không cần tập luyện hoặc đơn giản . Chỉ chính bạn làm bạn thay đổi vẻ ngoài . Cố lên

  Reply
 5. Lúc đầu em tập thì b,thường nhưng đến hôm sau thì em bị đau 2 phần lõi. Ai có thể giải thích giúp e ko ạ

  Reply
 6. Tập song cơ bụng nóng lên

  Reply
 7. Có ai thành công ch ạ cần ăn kiêng j kg ạ

  Reply
 8. Mình tập đã 4 ngày mà ko thay đổi gì 😢😞

  Reply
 9. Sau dịch , từ eo 56 lên 60 🙂 hi vọng có hiệu quả :((

  Reply
 10. 28/4
  28/5
  Challenge me

  Reply
 11. Cố gắng

  Reply
 12. #1 plank: 30s-2p
  #2 nâng người gập chân(10 lần-tùy sức): 3s mỗi bên
  #3 plank 1 bên: 30s-2p
  #4 nâng người thẳng chân(10 lần-tùy sức): 3s mỗi bên
  #5 nâng chân(10 lần): 10s
  #6 plank đạp xe: 30s- tùy sức
  #7 vặn người kiểu nga: 30s-tùy sức
  Hãy theo dõi lượng calo bạn nạp vào. Chúc các bạn thành công❤

  Reply
 13. 25/4:3

  Reply
 14. Cái này phải tập tất cả các bài tập hay thích bài tập nào thì tập bài tập đó

  Reply
 15. co

  Reply
 16. Tập đc mấy ngày thì mẹ than mệt trong khi đó mình tỉnh bơ

  Reply
 17. Đã ai thành công chưa

  Reply
 18. Thấy rất đơn giản nhưng mà tập mún xỉu

  Reply
 19. Không hiểu sao mà mình lại bị đau lưg

  Reply
 20. Tập hôm 24/4/2020
  Tuần sau ngày 1/5/2020 sẽ báo cáo

  Reply
 21. Em hơi lười nhưng qua 1 tháng đã hiệu quả lắm r nha

  Reply
 22. 1:07

  Reply
 23. Thốn lắm các bác ơi. Mất thời gian đầu khổ sở, quen rồi sẽ thấy bình thường

  Reply
 24. Ta nên tập khi nào thì hợp lí à?

  Reply
 25. 21/4

  Reply
 26. 21/4/2020 1 tháng sau quay lại

  Reply

Leave a Reply