5 ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho Android!

Ứng dụng thay đổi giọng nói Baviux tốt nhất dành cho Android
Có rất ít ứng dụng thay đổi giọng nói tốt. Điều trớ trêu là điện thoại thông minh là phương tiện hoàn hảo để tạo và lưu trữ loại âm thanh này, nhưng khán giả phải thừa nhận là rất ít. Đây là một chủ đề khó nghiên cứu. Có một số công cụ thay đổi giọng nói mã nguồn mở và đại đa số các ứng dụng thay đổi giọng nói trên Android đều sử dụng cùng một công cụ, vì vậy hầu hết chúng đều hoạt động giống nhau. Tuy nhiên, có những nhà phát triển đã tạo ra một số ứng dụng phù hợp có thể thay đổi giọng nói của bạn theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây là các ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho Android!

Trình thay đổi giọng nói AndroidRock
Bộ đổi giọng nói Baviux với các hiệu ứng
RoboVox
Snapchat
Thay đổi giọng nói của Handy Tools Studio
ĐÂY LÀ MỘT SỐ DANH SÁCH ỨNG DỤNG CÓ THỂ CÓ NHỮNG GÌ BẠN CẦN.
10 ứng dụng ghi âm tốt nhất cho Android
10 ứng dụng thú vị nhất dành cho Android
Trình thay đổi giọng nói AndroidRock
Miễn phí

Voice Changer của AndroidRock là một ứng dụng thay đổi giọng nói trên mức trung bình. Nó hỗ trợ hàng chục hiệu ứng, bao gồm ong, ông già, người sao hỏa, quạt, khản giọng, say rượu, dưới nước và nhiều hơn nữa. Nó hoạt động giống như hầu hết các ứng dụng thay đổi giọng nói. Bạn ghi lại bài phát biểu và áp dụng bộ lọc. Ứng dụng cũng cho phép bạn áp dụng bộ lọc cho các tệp âm thanh đã ghi trước đó. Điều này hoạt động gần như bạn mong đợi. Nó miễn phí mà không cần mua hàng trong ứng dụng. Mặc dù có quảng cáo Đổi đuôi video

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY!
AndroidRock – Ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất

Bộ đổi giọng nói Baviux với các hiệu ứng
Giá: Miễn phí / $ 2,99

Baviux Voice Changer thực sự là một trong những phần mềm thay đổi giọng nói phổ biến nhất trên Android. Tổng cộng, nó bao gồm khoảng bốn chục hiệu ứng, cũng như giao diện người dùng đơn giản và nhiều tùy chọn khác. Bạn có thể ghi lại âm thanh và áp dụng các hiệu ứng theo ý muốn. Sau đó, bạn có thể gửi nó cho bất kỳ ai bạn muốn (nếu ứng dụng hỗ trợ các tệp âm thanh), đặt nó làm nhạc chuông hoặc âm thông báo và chỉ cần lưu. Bạn cũng có thể nhập các tệp âm thanh nếu bạn muốn thay đổi những gì bạn đã có. Ứng dụng có giá 2,99 đô la cho phiên bản cao cấp và miễn phí nếu bạn sử dụng Google Play Pass.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY!

RoboVox
Giá: Miễn phí / $ 1,49

RoboVox là một ứng dụng thay đổi giọng nói khá tốt. Nó đã được giới thiệu cho chúng tôi bởi một trong những độc giả của chúng tôi. Nó có một thiết kế mà chúng tôi không thực sự thích. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự yêu thích những tính năng này. Nó có 32 bộ lọc giọng nói thực hiện mọi thứ từ thay đổi cao độ đến thêm các loại bộ lọc khác nhau. Bạn cũng có thể kiểm soát độ mạnh của từng bộ lọc cho các hiệu ứng khác nhau. Ứng dụng này cũng có máy ghi âm, khả năng lưu âm thanh làm nhạc chuông, chế độ con vẹt, v.v. Tất cả bắt đầu với một vài sai lầm, nhưng mọi thứ dường như đang tốt hơn nhiều vào những ngày này. Chúng tôi rất vui khi thấy điều này tiến xa đến mức nào.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE PLAY!
RoboVox – Ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất

Snapchat
Giá: Miễn phí (có quảng cáo)

Snapchat cho đến nay là ứng dụng thay đổi giọng nói phổ biến nhất. Nó chủ yếu là một dịch vụ chia sẻ hình ảnh. Tuy nhiên, nó có một loạt các bộ lọc. Anh ấy có thể thay đổi ngoại hình của bạn, giọng nói của bạn và thậm chí cả môi trường xung quanh bạn. Nó cũng có Snapchat Memories. Điều này cho phép bạn giữ ảnh chụp nhanh của mình và không bị mất chúng mãi mãi. Điều này cung cấp cho bạn khả năng ghi lại chính mình tạo ra những âm thanh ngớ ngẩn bằng những giọng kỳ lạ, thay vì chỉ quay video một lần cho những người theo dõi và bạn bè của bạn. Ứng dụng ngốn pin nhiều và phiên bản iOS tốt hơn. Tuy nhiên, nó cũng miễn phí để tải xuống và sử dụng. Có quảng cáo, nhưng chắc bạn cũng đoán được.

Leave a Reply